Cường Đôla đưa Hạ Vi về quê ăn cưới bạn thân

Vào ngày 20/11 vừa qua, Cường Đôla bất ngờ đăng ảnh "đoàn tụ" cùng Hồ Ngọc Hà để đưa con trai đi thăm thầy cô giáo. Hành động này của "vị đại gia phố núi" làm dấy lên thông tin anh đang tìm cách níu kéo Hà Hồ dù đã có "tình mới" Hạ Vi. Thế nhưng, loạt ảnh tình cảm của Cường Đôla và Hạ Vi trong đám cưới một người bạn thân được tiết lộ mới đây đã phần nào đập tan tin đồn này.

Cường Đôla đưa tình mới về quê ăn cưới bạn thân

Cặp đôi dành cho nhau hành động vô cùng thân mật…

Những hình ảnh này được một người bạn thân của Cường Đôla đăng tải trên trang cá nhân. Qua chia sẻ của người bạn này, "đại gia phố núi" đã đưa bạn bạn gái mới về Pleiku ăn cưới. Đây cũng là lí do Hạ Vi vắng mặt trong một số buổi offline của đoàn phim Tấm Cám gần đây.

… và không rời nhau nửa bước.

Có thể thấy, sau khi lộ nhiều ảnh thân mật như đi ăn đêm, nắm tay nhau, khóa môi… Cường Đôla và Hạ Vi ngày càng thoải mái công khai mối quan hệ của mình. Cụ thể là trong loạt ảnh, cặp đôi đã dành cho nhau hành động vô cùng thân mật ngay trước mặt bạn bè. Trong khi Cường Đôla ôm vai, ôm eo bạn gái tình tứ, thì Hạ Vi cũng ngả hẳn người về phía bạn trai.

Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật sớm bên fan

Khi Cường Đôla đưa tình mới về quê thì Hồ Ngọc Hà đã đón sinh nhật sớm bên các fan. Tại bữa tiệc sinh nhật của mình, Hà Hồ tỏ ra rất thoải mái và vui vẻ. Có vẻ như, dù nhiều fan mong muốn Hà Hồ và Cường Đôla quay lại với nhau song cặp đôi dường như đều đã có cuộc sống riêng của mình.

Nguồn: Ttvn.vn

Tin Sao

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.