Cứ nghĩ chồng không dùng facebook bao giờ, ai ngờ đến khi đi uống cafe mới biết bộ mặt thật của ông xã “dấu yêu” tâm sự

Chúng tôi kết hôn sau 2 năm tìm hiểu. Cuộc sống hôn nhân cũng khá êm ấm, anh và tôi dù tính cách hơi khác nhau nhưng chưa từng xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã với nhau. Cuộc sống bình lặng cứ thế trôi qua với sự ra đời của 2 đứa con đáng yêu và chuyện công việc của chồng tôi cũng ngày càng phát đạt hơn.

Nhưng đúng là, thành công, tiền tài, càng giàu có, sung túc thì dường như con người ta mới phát sinh ra nhiều vấn đề mà trước đó, vì cơm áo gạo tiền, vì lo lắng cho các con đã không có thời gian để nghĩ tới. Thế mới thấm thía câu nói: "Thà nghèo một chút mà hạnh phúc còn hơn giàu mà khóc trong đau khổ".

tâm sự

Tôi chưa bao giờ nghĩ cuộc hôn nhân của mình lại kết thúc buồn thảm với sự lừa dốivà phụ bạc từ người chồng (Ảnh minh họa)

Có nằm mơ, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện có lúc mình lại rơi vào thảm cảnh như thế.

Hai vợ chồng tôi hơn nhau 8 tuổi. Anh là dân cuối 7X, thế nên anh thường nói so với thế hệ 9X bây giờ, anh cổ điển và lạc hậu rất nhiều.

Và có lẽ vì chồng tôi cũng vốn tính khá cổ điển nên anh không sử dụng mạng xã hội face hay zalo. Chẳng hiểu sao tôi thuyết phục mãi mà anh vẫn chép miệng: "Anh nghĩ không cần thiết. Anh bận lắm rồi, về nhà chỉ mong nhanh ăn uống, tắm rửa, check báo cáo và chơi với các con thôi. Thời gian đâu mà chém gió với bạn bè nữa chứ?"

Mãi một thời gian sau tôi mới thấy anh dùng zalo vì thi thoảng đi công tác xa, anh có gọi điện về nhà nói chuyện với mẹ con tôi.

Bẵng đi một thời gian, bản thân tôi vẫn nghĩ anh chưa từng dùng face và tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu, sự chung thủy của anh thì mới vỡ lẽ ra mình đã hoàn toàn sai lầm.

Một buổi chiều nọ sau khi giải quyết xong công việc với khách hàng, tôi và em đồng nghiệp cùng công ty đi uống cafe mừng hoàn thành công việc sớm hơn dự định.

Tiện đi qua gần công ty chồng nên tôi định bụng xong việc sẽ gọi chồng ra uống nước rồi về, bởi cũng sắp giờ làm việc rồi.

Hai chị em vừa ngồi xuống được một lát thì ngước lên tầng 2, tôi bỗng thấy chồng và một cô gái khá trẻ khoác tay nhau ngồi xuống ghế. Anh nói cười vui vẻ, nhìn cô ấy bằng ánh mắt ấm áp, trìu mến. Tôi như chết lặng.

Cho đến tận lúc em đồng nghiệp gọi đến tiếng thứ 3 tôi mới tỉnh ra.

– Chị ơi, người quen của chị à?

– À, à chị tưởng người quen, nhưng hóa ra không phải em ạ. Thôi mình chuẩn bị về đi.

tâm sự

(Ảnh minh họa)

Cũng may em ấy là nhân viên mới nên mới chưa biết mặt chồng tôi, nếu không thì chắc tôi chẳng còn "hố" nào mà chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Buổi tối hôm đó, tôi vẫn giữ thái độ bình thản, xem như chưa có chuyện gì xảy ra. Lúc đi ngủ, tôi quay sang bèn nói với anh:

– Ôi em quên mất còn chưa kiểm tra lại đã có mail xác nhận của khách hàng chưa. Điện thoại em lại hết pin rồi, em mượn điện thoại anh một lát nhé.

Bị hỏi bất ngờ nhưng anh vẫn miễn cưỡng đồng ý. Tôi nhanh như cắt vào facebook của anh. Rõ ràng là anh đã xóa toàn bộ cuộc nói chuyện và mọi dấu vết hẹn hò, nhưng có lời chúc ngủ ngon từ nick lạ – Tôi liền gửi link này đến face của tôi rồi trả điện thoại lại cho anh.

Sau đó, cũng không khó để tôi liên lạc được với cô gái này. Hóa ra em cũng là tiểu thư nhà giàu, học dân lập nhưng chỉ thích tụ tập và chơi bời khắp nơi. Em sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng và quyến rũ.

Cũng vài ngày sau, tôi đã cố tình sắp xếp cuộc hẹn giữa anh và cô gái đó, nhưng tôi đã bí mật đến buổi hẹn trước. Khỏi phải nói anh đã bất ngờ thế nào khi nhìn thấy tôi đang ngồi cùng "bạn gái" của mình.

– Em, tại sao em lại ở đây? Anh lắp bắp hỏi.

– À, đây là bạn mới của em. Chưa kịp giới thiệu thì dường như anh đã làm quen và biết rõ, lại thân thiết với em ấy rồi. Chỉ có điều, em ấy chưa biết rõ về anh, ngay cả tên hay tuổi tác cũng chưa.

Nói xong, tôi quay sang cô gái: "Đây là anh Nam, ông xã chị, sinh năm 197… nhé, chứ không phải là 8X như anh ấy giới thiệu với em đâu. Nếu chưa tin, em có thể xem luôn chứng minh thư và giấy đăng ký kết hôn của bọn chị. chị có mang sẵn đây."

– Anh, hóa ra bao lâu nay anh dám lừa dồi tôi trắng trợn như vậy. Nói đoạn, cô gái hắt thẳng cốc nước vào mặt anh ta. Anh ta đứng dậy, vuốt mặt rồi lại quay sang nhìn tôi như tỏ vẻ "cầu cứu".

tâm sự

(Ảnh minh họa)

Tôi không nói gì, chỉ bảo hai người họ bình tĩnh ngồi nói chuyện, còn mình xin phép về trước.

Sáng hôm sau, tôi gửi tờ đơn xin ly hôn đến anh ta. Dù anh ta có lẽo đèo đến tận công ty hay tìm đủ mọi cách để liên lạc và cầu xin tôi tha thứ, tôi cũng không thể mở lòng được trước sự giả dối như vậy, cũng may là cô gái ấy còn chưa mang thai con của anh ta, nếu không, mọi chuyện sẽ còn phức tạp hơn nữa.

Xem thêm:

Tin ngôi sao

Tin giải trí

 

tâm sự

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.