Angela Phương Trinh bẽ mặt vì bị bóc mẽ đạo văn của huyền thoại Hollywood

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh bị bóc mẽ vì 'đạo văn' của minh tinh Marilyn Monroe ngay khi vừa đăng status.

Tối 22/5, Angela Phương Trinh đã đăng tải một dòng trạng thái đầy tâm trạng gây chú ý mạng xã hội. Ngay lập tức, dòng trạng thái đó bị tố là "đạo văn" của huyền thoại Hollywood Marilyn Monroe. Nguyên văn dòng trạng thái, Angela Phương Trinh viết: "Tôi khó chịu, thiếu kiên nhẫn và có chút bấp bênh. Tôi thường gây rắc rối, dễ mất kiểm soát và khó kiềm chế. Nhưng nếu bạn không thể ưa nổi tôi lúc tôi ở trong tình trạng tệ nhất, thì chắc rằng bạn cũng không có cơ hội ở bên tôi khi tôi tuyệt vời nhất…".

Xem thêm : tin tức ngoi sao mới nhất tại ngoisao24h.net

Xem thêm: tin mới nhất về kinh tế xã hội trên goctinmoi.com

Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh bẽ mặt khi bị bóc mẽ 'đạo văn' của huyền thoạiHollywood Marilyn Monroe.

Huyền thoại Hollywood Marilyn Monroe có rất nhiều phát ngôn để đời về phụ nữ, được lưu truyền và yêu thích cho đến hiện nay. Trong đó có câu: "I'm selfish, impatient, and a little insecure. I make mistakut of control, and at times hard to handle. But if you can’t handle me at my worst, then you sure as hell don’t deserve me at my best".

(Tạm dịch: Tôi ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và có chút bấp bênh. Tôi thường gây rắc rối, dễ mất kiểm soát và khó kiềm chế. Nhưng nếu bạn không thể ưa nổi tôi lúc tôi ở trong tình trạng tệ nhất, thì chắc rằng bạn cũng không có cơ hội ở bên tôi khi tôi tuyệt vời nhất).

Theo đó, khán giả chỉ trích Angela Phương Trinh sao chép/mượn/lấy/… phát ngôn của huyền thoại Marilyn Monroe mà không hề trích dẫn nguồn. Nhiều facebooker cho rằng, người đẹp 22 tuổi này có lẽ đã "copy" mà không hề biết câu nói này là của ai.

Người đẹp cũng thường xây dựng hình tượng cá tính, gợi cảm, quyến rũ, theo hơi hướng của Marilyn Monroe. Nhiều người lại chê tạo hình "nhái" theo ngôi sao thế giới của cô và cho rằng Phương Trinh vẫn nên giữ hình tượng cũ của mình.

Angela Phương Trinh

Tuy nhiên, status của Angela Phương Trinh đạt gần 25 nghìn lượt like ủng hộ từ cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều fan hâm mộ bày tỏ lời động viên, an ủi, chia sẻ với nữ diễn viên.

Angela Phương Trinh
Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh cũng thường xuyên bắt chước nhiều ngôi sao lớncủa thế giới trước đây

Angela Phương Trinh cũng nhiều lần bị tố vì việc bắt chước, sao chép một cách lộ liễu theo thần thái, phong cách và gout thời trang của nhiều minh tinh tên tuổi: khoác lên mình trang phục mang âm hưởng của Grace Kelly, đội chiếc mũ ấn tượng và hành xử theo phong thái hoàng gia. Người đẹp đã bị "ném đá" là cô không thật sự có cốt cách quý tộc đến thế.

Xem thêm

 

Angela Phương Trinh

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.