Dù hở van tim, Tuấn Hưng vẫn tích cực thi chạy Ca sĩ tuấn hưng

Theo đó, các VĐV sẽ được sải chân dưới trời thu Hà Nội, trên những tuyến đường đẹp nhất nối các công trình kiến trúc ngàn năm của Thủ đô. Không chỉ kêu gọi mọi người hãy rèn luyện nâng cao sức khỏe mà giải chạy còn có ý nghĩa thiết thực khi mang lại nguồn tiền quyên góp cho 5 quỹ từ thiện: Quỹ "Cặp lá yêu thương", Quỹ "Thiện Nhân và Những người bạn", Quỹ "Operation Smile", Quỹ "Vì một trái tim khỏe", Quỹ "We Help Talents". Dự kiến sẽ có tổng tài trợ khoảng 500 triệu đồng cho chương trình này.

Ca sĩ tuấn hưng

Dù hở van tim, Tuấn Hưng vẫn tích cực thi chạy

Ca sĩ tuấn hưng
Ca sĩ tuấn hưng

MC Thành Trung và nam ca sĩ đàn anh

Là người tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, ca sĩ Tuấn Hưng rất hào hứng với giải chạy ủng hộ tiền cho 5 Quỹ từ thiện lần này. "Tôi là người đam mê thể thao và chơi nhiều môn, từ bóng đá cho đến golf. Tuy nhiên thú thật là tôi không có nhiều thời gian để chạy bộ mỗi ngày như nhiều người. Nhưng khi được một người bạn ngỏ lời tham gia giải chạy lần này, tôi đã không ngần ngại đồng ý luôn. Tôi đã rất nỗ lực khi vừa chạy vừa đi bộ để cán đích thành công. Rất cảm ơn MC Thành Trung đã 'chịu khó' đồng hành với tôi cả quãng đường" - Tuấn Hưng cho biết

Nam ca sĩ của bản hít "Nắm lấy tay anh" cho biết đêm qua chỉ ngủ hai tiếng đồng hồ vì phải dậy sớm mua hoa hồng tự tay bó để tặng cho mẹ và vợ. "Hôm nay là một ngày đặc biệt khi là sinh nhật của mẹ tôi. Mỗi lần tôi ốm mẹ và vợ là người lo nhất. Bà đã nhắc nhở tôi nhiều lần về việc sinh hoạt giờ giấc điều độ để tinh thần và sức khỏe tốt mới có thể hát hay và bền sức. Hôm nay đúng ngày sinh nhật mẹ, việc tham gia cuộc thi chạy ý nghĩa của tôi cũng coi như một món quà nhỏ tôi vừa dành những hoàn cảnh kém may mắn vừa dành tặng người thân của mình. Hy vọng, cuộc thi chạy sẽ lan tỏa rộng hơn để mỗi người ý thức sống tốt, sống lành mạnh hơn mỗi ngày" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Ca sĩ tuấn hưng
Ca sĩ tuấn hưng

Diễn viên Lương Thanh

Ca sĩ tuấn hưng

Ngọc Quỳnh của "Hoa hồng trên ngực trái"

Ca sĩ tuấn hưng
Ca sĩ tuấn hưng

NSND Tự Long Xem thêm

 

Ca sĩ tuấn hưng

Tags:

Công nghệ

Ca sĩ tuấn hưng

tuấn hưng hở van tim

tuấn hưng thi chạy

sao việt

Tin cùng chuyên mục