Tâm sự đắng lòng nỗi đau người đàn ông bị phản bội

Tôi đã từng nghĩ đến một cuộc hôn nhân không có tình yêu, liệu như thế có thực sự ổn hay sẽ gây thêm nỗi đau cho cả hai.

Tôi chia tay người yêu khi tôi ở thời điểm tồi tệ nhất. Mất việc, bố ốm nặng, cùng lúc đó thì người yêu cũng bất ngờ đề nghị chia tay. Mặc dù trước đó 1 tuần chúng tôi vẫn còn thân mật lắm. Tôi cố gắng níu kéo nhưng không thể, cô ấy kiên quyết rời bỏ tôi.

Vài tháng sau, bố tôi không qua khỏi. Tôi cũng hay tin người yêu cũ lấy chồng. Qua bạn bè tôi mới biết thì ra cô ấy lấy một người đàn ông giàu, có điều kiện hơn tôi rất nhiều. Lúc đó tôi biết, tôi đã thua trong cuộc tình này. Vì tôi nghèo không thể lo cho cô ấy một cuộc sống tốt hơn.

Bao nhiêu nỗi đau ập đến, tôi trắng tay, tình yêu gìn giữ bao năm cũng mất. Cảm giác cả thế giới quay lưng lại với mình. Thời gian đầu để quên đi đau đớn tôi đã lao vào rượu chè, gái gú. Tôi lang thang trên mạng tìm những cô gái thất tình để tán tỉnh. Tôi đã lên giường với không biết bao nhiêu người con gái để quên đi mọi thứ.

Sau cú sốc chia tay với người yêu, trong lòng tôi chỉ có sự hận thù. Tôi căm ghét những người con gái. Tôi lên giường với họ để dày vò, trả thù cho thỏa nỗi hận của bản thân. Chính tôi cũng không kiểm soát được hành vi của bản thân mình.

Nhiều đêm nằm mơ, tôi vẫn thấy hình bóng thân của bạn gái cũ. Tôi vẫn nhớ gương mặt, nhớ nụ cười ấy. Tôi vẫn còn yêu tha thiết người con gái đó. Ai bảo rằng sau khi chia tay, đàn ông không đau, đàn ông không khóc, không xót thương cho cuộc tình đó. Chẳng qua là họ không muốn để cho người khác chứng kiến nỗi đau, mất mát mà họ phải chịu đựng mà thôi. Giọt nước mắt chảy ngược mới là giọt nước mắt đau thương. Có lẽ những người phụ nữ chưa bao giờ thấu hiểu nỗi đau đó. Trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn thì người đó sẽ đớn đau nhất.

Tôi tìm trong những cơn mê, những cuộc tình phiêu lưu mới với các cô gái. Tôi đã để cuộc đời mình trượt dốc dài, đến nỗi bản thân tôi đã biến thành con người khác. Cộc cằn, thô lỗ với bất kì ai, vì tôi chẳng cần gì hết, vốn dĩ tôi đã mất tất cả còn đâu mà lấy lại.

Sau những cuộc tình chớp nhoáng, một lần trong cơn say tôi đã khiến một cô gái có bầu. Cô ấy đã đến tìm tôi và yêu cầu tôi chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Cô ấy đã cầu xin tôi đừng rũ bỏ đứa con tội nghiệp.

Tôi nhắm mắt cay đắng, tôi biết tôi cần phải làm gì. Tôi sẽ cưới cô ấy về làm vợ, tôi sẽ đón nhận đứa con trong bụng cô ấy. Nhưng tôi không hề yêu cô ấy, tôi sợ nếu có cưới nhau về tôi cũng sẽ khiến cô ấy đau khổ và tổn thương khi tôi không hề có tình yêu với cô ấy. Giờ đây tôi lại tự oán trách bản thân mình.

Tôi đã từng nghĩ đến một cuộc hôn nhân không có tình yêu. Liệu như thế có thực sự ổn hay sẽ gây thêm nỗi đau cho cả hai. Khi hình bóng người yêu cũ còn quá lớn, người con gái tôi từng yêu chân thành và da diết. Tôi không muốn ai tổn thương thêm trong trò chơi này nữa, như vậy là đủ rồi.

Tôi sẽ hành động đúng nghĩa của người đàn ông để cứu vớt cuộc đời mình. Quá khứ hãy cứ ngủ yên và đừng thổn thức thêm một lần nào nữa. Đó cũng là cách để tôi sống cho cuộc đời phía trước.

Theo PhununewsAdsĐổ xô đi mua siêu phẩm LG G4 bất ngờ giảm sốc tới 4 triệuAdsChuỗi Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm & Home Decor Số 1 Vn.Ads"Mẹo" để tóc không những hết rụng mà còn dày trở lại.Ads Người miền Tây mách nhau bí quyết chữa Viêm xoang dị ứng.

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.