Phát hiện bí mật của vợ chỉ vì một lần đi nhờ nhà vệ sinh nữ

Không ngờ vợ lại có bí mật động trời giấu tôi. Cũng may tôi đã đi nhờ nhà vệ sinh nữ nên mới phát hiện ra bí mật của vợ.

Tôi và Loan là đồng nghiệp của nhau. Tôi chú ý đến cô ấy không phải vì nhan sắc mà bởi tính cách dịu hiền và nhường nhịn người khác. Cô ấy rất tốt bụng, lúc nào cũng thích giúp đỡ mọi người.

Tôi lên kế hoạch tán Loan. Tôi thường xuyên tiếp cận Loan mọi lúc, mọi nơi, sẵn sàng giúp đỡ cô ấy tất cả các công việc. Chính vì vậy, sau 2 tháng làm quen, Loan đã gật đầu đồng ý làm bạn gái của tôi.

Yêu nhau được 1 năm thì chúng tôi kết hôn trong sự chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Sau khi kết hôn Loan, tôi sống như một ông hoàng. Đi làm về là em bắt tay vào công việc dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt đồ. Trong khi đó tôi nằm chơi game và chờ vợ dọn cơm. Vợ tôi chẳng bao giờ phàn nàn về tôi. Cô ấy luôn khiến cho tôi thoải mái và vui vẻ khi ở bên cạnh.

Cô ấy hay tâm sự với tôi bất cứ chuyện gì. Cho đến gần đây, cứ mỗi lúc về nhà, cô ấy lại định nói với tôi điều gì đó. Nhưng khi tôi hỏi: "Em có chuyện gì muốn nói với anh à?". Cô ấy im lặng và lắc đầu. Tôi không rõ bí mật của vợ đang giấu là gì? Không lẽ cô ấy đã làm gì có lỗi với tôi. Tôi cứ thắc mắc mãi cho đến một ngày thì bí mật đó cũng được phơi bày.

Hôm đó không hiểu vì sao tôi đang làm việc thì đau bụng. Vào nhà vệ sinh nam thì tất cả các phòng đều có người. Bí quá, tôi quyết định vào nhà vệ sinh nữ. Nếu có cô nào ở đó thì tôi sẽ giải thích.

Cũng may lúc vào nhà vệ sinh nữ, tôi không gặp ai cả. Sau khi giải quyết xong vấn đề, tôi đang định mở cửa ra ngoài thì nghe tiếng giày cao gót của cô nào đó đang bước vào. Tôi xấu hổ nên quyết định ngồi lại một tý.

Một lúc sau, tôi nghe thấy hai cô gái nói chuyện với nhau. Nghe giọng là tôi biết Lan và Hoa làm cùng phòng với vợ tôi.

Thế nào, đã hỏi cái Loan chưa, nó có đồng ý không?- Nó đồng ý rồi nhưng chưa nói với chồng. Nó bảo tao đợi một thời gian nữa. Công nhận cái Loan tốt thật.- Ừ, chuyện này hơi làm khó nó. Làm sao mà nó có thể mở lời với chồng nó và bảo anh ý ngủ với mày được. Với lại anh Tuấn có đồng ý không cơ chứ.- Tao cũng không biết nữa. Nhưng cũng phải nhờ nó thôi vì tao muốn có con lắm. Chồng tao thì vô sinh. Anh ấy muốn tao xin tinh trùng của người đàn ông khác để thụ tinh nhân tạo. Nhưng cách này tao không thích lắm. Với lại tao cũng hơi thích Tuấn nên muốn thử cảm giác lên giường với anh ấy xem sao.- Này, mày định cướp chồng của cái Loan đấy à. Nếu nó biết mày thích Tuấn thì nó không đồng ý đâu.

Từ trong phòng vệ sinh, tôi nghe được câu chuyện liên quan đến vợ chồng mình mà tức lắm. Sao Loan lại có thể đồng ý để chồng mình ngủ với người khác chứ. Nghe đến đó, tôi mở cửa ra trong sự bất ngờ của Lan và Hoa.

Tôi phát hiện ra bí mật của vợ từ cuộc trò chuyện của hai cô đồng nghiệp(Ảnh minh họa)Tôi nói: "Xin lỗi hai cô, bên phòng nam hết chỗ nên tôi đi nhờ nhà vệ sinh nữ. Cũng may, nhờ thế mà tôi đã nghe được câu chuyện của hai cô. Tôi nói luôn nhé. Tôi không đồng ý đâu".

Nói xong, tôi đi ra khỏi nhà vệ sinh nữ và tiến về phòng làm việc của vợ. Đến chỗ cô ấy ngồi, tôi bảo cô ấy cùng tôi lên sân thượng nói chuyện.

Tôi kéo vợ đi lên sân thượng trong sự giận dữ. Cô ấy dám đồng ý để tôi ngủ với người khác mà chưa hỏi ý kiến của tôi. Lòng tốt này của cô ấy hơi quá đáng rồi.

Lúc lên sân thượng, tôi không kìm nổi cảm xúc của mình. Tôi nói trong giận dữ.

– Em nghĩ anh là gì của em hả. Là chồng hay món đồ chơi. Sao em có thể đối xử với em như vậy?- Anh nói gì vậy. Em không hiểu.- Anh biết hết rồi. Em đã đồng ý để anh ngủ với Hoa. Anh làm cho cô ấy có bầu ư? Đây là lòng tốt hay sự ngu dốt vậy? Anh chưa bao giờ nghe người phụ nữ nào đồng ý để chồng ngủ với người đàn bà khác. Em điên rồi sao?- Em… em… em xin lỗi. Em đã không nghĩ đến cảm giác của anh. Lúc đó thấy Hoa khóc nức nở và quỳ xuống cầu xin em nên em đã đồng ý.

Tôi tức giận khi vợ đồng ý để chồng lên giường với người khác(Ảnh minh họa)Nói xong cô ấy khóc. Tôi thấy vợ khóc nên không giận được nữa. Tôi ôm cô ấy và nói rằng: "Em có thể tốt bụng, giúp đỡ người khác. Nhưng không được mang chồng đi cho người khác, hiểu chưa. Em có biết Hoa thích anh không. Chính cô ấy đã nói với Lan như vậy. Lúc vào vệ sinh nữ, anh đã nghe được cuộc trò chuyện của hai người đó".

Vợ tôi ngơ ngác hỏi: "Sao anh lại vào nhà vệ sinh nữ". Tôi cười rồi bảo: "Anh bí quá mà nhà vệ sinh nam đã không còn chỗ trống nên anh qua đó để giải quyết". Thế là vợ tôi cười rồi xin lỗi tôi. Cô ấy hứa sẽ không bao giờ làm bất cứ chuyện gì sai trái nữa.

Xem thêm

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.