Những loại cây có thể chữa bệnh ung thư Thần dược

Theo thống kê số người mắc bệnh ung thư còn cao. Đặc biệt là các bệnh ung thư da, ung thư dạ dày, đại tràng. Dưới đây là những loại cây có thể chữa bệnh ung thư hiệu quả

1.  Bán chi liên : Hay còn gọi là Hoàng Cầm râu 

Thần dược

   

Theo Đông y thì cây thuốc bán chi liên có vị hơi đắng, tính mát. Công dụng của nó chính là thanh nhiệt, giải độc cơ thể, giảm đau, chống viêm, tiêu sưng và lợi tiểu. Bên cạnh đó thì cây còn có tác dụng chống sự hình thành và phát triển của khối u tân sinh.

 Với những công dụng trên thì cây bán chi liên được sử dụng cho những người bị bệnh sau: áp-xe phổi , viêm ruột thừa; viêm gan, xơ gan cổ trướng, khối u tân sinh, viêm ruột… 

Đơn giản bạn chỉ cần lấy cây bán chi liên rửa sạch sau đó cho vào nồi nước sắc lên lọc lấy nước uống hằng ngày với liều lượng 20-160g mỗi một lần điều trị. Kiên trì và thực hiện điều độ bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ ràng.

2. Bạch hoa xà thiệt thảo:.

Theo Đông y thì cây bạch xà thiệt thảo hay còn có cái tên dân gian khác là cỏ lưỡi rắn trắng, bồi ngòi bỏ, xà thiệt thảo, xà châm thảo, long thiệt thảo. Là loại thực vật thuộc họ nhà cafe, mọc quanh năm ở những vùng đất có độ ẩm cao.Cây có thể phát triển cao tới 30-40 cm. Lá mọc đối và thuông dài không có cuống có khía răng ở đỉnh lá cây. Hoa của cây có màu trắng, quả dẹp đầu và nhiều hạt có mầu nâu nhạt.

 Cây bạch xà thiệt thảo có công dụng kháng khuẩn, tiêu viêm giảm đau. Đồng thời còn tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng miễn dịch không đặc hiệu, tăng cường chức năng của vỏ thượng thận. Chưa hết cây bạch xà thiệt thảo còn có tác dụng chống được những khối u, ức chế sự phân chia tế bào ung thư, và làm ngăn chặn quá trình phát triển của các bệnh liên quan đến bạch cầu như bệnh bạch cầu viêm cấp, bạch cầu hạt tăng cấp.   Bạn có thể dùng 20-40g Cây bạch xà thiệt thảo khô hay 200g Cây bạch xà thiệt thảo tươi trong quá trình điều trị bệnh ung thư. >>  Nếu kết hợp cả hai loại thuốc trên thì đây chính là bài thuốc chữa dứt điểm được ung thư dạ dày và đại tràng vô cùng hiệu quả. Cùng tham khảo nhé:  – 40g Bạch hoa xà thiệt thảo và 40g bán chi liên rửa sạch cho vào nồi nước sắc để uống. Đồng thời kết hợp với các vị thuốc khác theo bệnh của người bệnh. – 1 thang thuốc gồm 30g mỗi vị:  Bạch hoa xà thiệt thảo, bán chi liên, bạch anh, đông quỳ, bán biên liên, trương ương rửa sạch cho vào nồi sắc lên uống. Mỗi ngày uống 1 thang sẽ chữa được các bệnh ung thư dạ dày, trực tràng, cổ tử cung… – 60g  Bạch hoa xà thiệt thảo, rễ cỏ tranh 60g, hạt bo bo 40g, đường đỏ 40g cho cả vào nồi sắc lên uống. Kiên trì mỗi ngày 1 thang sẽ điều trị được bệnh ung thư dạ dày. – Bạch hoa xà thiệt thảo, thiết thúc diệp, mẫu lệ nung đều 30g, hạ khô thảo, hải tảo, hải đới, đảng sâm, phục linh đều 15g, lậu lô, đương quy, xích thược, bạch truật đều 12g, đan sâm 18g, xuyên luyện tử, uất kim đều 9g cho cả vào nồi sắc lên chắt lấy nước để uống. Công dụng chữa được bệnh ung thư tụy. – Bạch hoa xà thiệt thảo, long quý, xà môi, bạch anh, hải kim sa, thổ phục linh, đăng tâm thảo, uy linh tiên tỉ lệ vừa phải cho vào nồi sắc lấy nước uống sẽ xóa sổ được ung thư bàng quang. 

Dù công dụng của những loại cây trên là tốt nhưng cũng không nên lạm dụng mà hãy áp dụng phù hợp với từng loại bệnh, từng đối tượng để đạt hiệu quả cao nhất.

3. Cây chèMột nghiên cứu mới được thực hiện tại trường đại học Tây Australia trên chuột và đã có kết luận rằng. Khi chiết xuất tinh dầu chè theo một công thức đặc biệt sẽ có công dụng ngăn chặn và ức chết sự phát triển cũng như sinh sản của các khối u trên da.

Thần dược

Tiến sĩ Sara Greay – một trong số các thành viên của nhóm nghiên cứu cũng chia sẻ rằng đây chính là một bước đột phá trong phương pháp điều trị bệnh ung thư da. Nhưng tuyệt đối với những đối tượng bình thường không nên tự ý bôi tinh dầu chè trực tiếp lên da sẽ xảy ra những hậu quả không mong muốn.Bà Sara có nói rõ như sau:

Xem Thêm: Tổng hợp những cây chữa bệnh ung thư mà bạn nên biết

Thần dược

Theo thống kê thì trên thế giới Australia là nước có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư da cao nhất. Ước tính khoảng 430 nghìn ca ung thư da lành tính hằng năm.  Xem thêm: Thanh long – 'Thần dược' phòng ngừa ung thư tuyệt vời ít ai biết 

Nguồn: Ốc Đinh

Từ khóa: Thần dược cây chữa bệnh ung thư chữa ung thư những loại cây chưa ung thư chữa ung thư dạ dày

 

Thần dược

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.