MC Phan Anh – người mang niềm hạnh phúc giáp Tết cho bà con Quảng Bình

Những nụ cười hạnh phúc trong chuyến trao quà Tết của MC Phan Anh chắc chắn mang đến chút ấm áp cho nhiều người những ngày cuối năm.

>> Phim lalaland – bộ phim ấm áp tình cảm

Những ngày cuối năm, khi nhà nhà đều háo hức chuẩn bị Tết cho gia đình thì MC Phan Anh và những người bạn của anh lại trở về Quảng Bình để mang đến 1 cái Tết ấm no cho những người dân nơi đây.

Bắt đầu từ ngày 23 tháng Chạp, Phan Anh đã "lôi kéo" các chiến hữu về huyện Mai Hóa để trao 195 con bò giống cho những gia đình khó khăn. Ngoài những con bò – lời hứa trước đó của Phan Anh với bà con, thì đoàn thiện nguyện của anh còn trao thêm 10.000 phần quà Tết cho những mảnh đời khó khăn. Dù trong những ngày giáp Tết mưa phùn, bà con vẫn có mặt đầy đủ và nở nụ cười rạng rỡ khi nhận những món quà cùng với tấm lòng từ đoàn thiện nguyện của "anh MC đẹp trai".

mc phan anh

MC Phan Anh cùng bà con Quảng Bình và nụ cười hạnh phúc những ngày cuối năm

Phan Anh có viết trên trang cá nhân của mình trước chuyến đi về hình dung trong đầu anh: "Hình ảnh gần 500 con bò, hình ảnh trạm nước sạch, hình ảnh bà con bên món quà Tết, hình ảnh những em bé được hồi sinh với trái tim khỏe mạnh, hình ảnh một ngôi trường đẹp như đóa hoa giữa rừng.. vẫn đã và đang dần dần hiện ra". Và cách đây ít phút, anh vừa chia sẻ những nụ cười ấm áp nhất của người dân Quảng Bình trong những ngày cuối năm này. Và chắc chắn, bà con sau khi phải chịu những mất mát từ trận lũ vừa qua, sẽ có 1 cái Tết ấm no hơn.

mc phan anh

Người trao quà cũng cười và người nhận quà càng cười hạnh phúc hơn

mc phan anh

mc phan anh

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.