Lễ hội hóa trang Halloween 2016: Những món quà ‘quái dị mà ý nghĩa’ trong mùa Halloween này Halloween tặng gì

Lễ hội hóa trang Halloween cũng là dịp để các bạn trẻ, đặc biệt là các cặp đôi gà bông tặng nhau những món quà thật dễ thương bên cạnh những món quà ma quái và rùng rợn, đủ làm thót tim ai đó. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn những món quà tặng Halloween thật ý nghĩa nếu "bạn đó" là một người nhút nhát để giúp bạn ấy hòa nhập với không khí lễ hội tưng bừng khắp thế giới nha!

Halloween tặng gì

Nên tặng gì vào dịp lễ hội hóa trang Halloween

Dẫn bạn ấy đi tạo một biểu tượng nào đó vừa ngộ vừa hơi quái quái một xíu cũng là một ý tưởng đấy. Cả hai cùng khoe hình xăm Henna đôi, ý nghĩa lắm đó nha! Giá cho một lần vẽ dao động từ 50.000 VNĐ trở lên.

Halloween tặng gì

Dây móc điện thoại bằng vải hình tròn với biểu tượng đặc trưng trong mùa này. Mức giá rất sinh viên khoảng 20.000 – 40.000 VNĐ.

Halloween tặng gì

Quả bí nến thơm mô phỏng mặt người tỏa ánh sáng huyền bí trong đêm Halloween. Một cây nến thơm và một quả bí ngô rồi tự mình thiết kế cho "người ấy", hãy thử tưởng tượng thật sẽ ý nghĩa phải không?

Halloween tặng gì

Những tấm bảng vẽ tay mang không khí Halloween treo trước phòng sẽ ghi dấu kỉ niệm thật khó phai đấy. Loại bảng này rất phổ biến ở các Giftshop. Nếu bạn có một tẹo hoa tay, còn chờ gì mà không trổ tài nào!

Halloween tặng gì

Với 35.000 VNĐ, bạn đã có những chiếc bùa Dreamcatcher giúp ngủ ngon trong mùa Halloween. Món quà thật là thực tế phải không? Những lọ cắm bút, lọ hoa mô phỏng quả bí đỏ ngộ nghĩnh rất hợp với các bạn nữ.

Halloween tặng gì

Giá của những lọ đựng bút bằng giấy nhún gói hoa này tầm 30.000 – 40.000 VNĐ tùy kích cỡ. Để tiết kiệm và nhiều ý nghĩa hơn, bạn cũng có thể tự mua đồ về nhà làm và thiết kế theo ý thích.

Halloween tặng gì

Nếu người bạn đang theo đuổi là một cô gái luôn nhớ hãy dành cho cô ấy những bông hoa hồng nhé!

>> Địa điểm vui chơi Halloween 2016 : Top 5 địa điểm chơi Halloween miễn phí tại Sài Gòn?

>> Ngọc Duyên đăng quang "Miss Gobal Beauty Queen 2016"

Halloween tặng gì

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *