Làm thế nào để biết chàng trai bạn đang hẹn hò có phải một người cha tuyệt vời trong tương lai? tâm sự

Bạn đang hẹn hò với người đàn ông tuyệt vời. Anh ấy thông minh, bảnh bao, tuyệt vời khi trên giường nhưng đó không phải là tất cả. Nếu định kết hôn cùng chàng trai này bạn phải nghĩ đến việc người ấy liệu có phải là người chồng, người cha tốt của các con mình trong tương lai không? Dưới đây là dấu hiệu giúp bạn nhận biết điều đó.

1. Sống có trách nhiệm

Một dấu hiệu giúp bạn nhận biết chàng trai mình đang hẹn hò sẽ là một người cha tốt trong tương lai là anh ta sống có trách nhiệm, có thể lo cho mình và người khác. Nếu anh ta đã đi làm, có thể chi trả các khoản phí mà không phụ thuộc vào bố mẹ chứng minh người đó đã trưởng thành.

2. Hiểu biết và nghiêm khắc khi cần thiết

Nhắc đến điều này hãy nhớ đến cha của bạn. Khi bạn không hiểu một vấn đề thì cha có thể là người cho bạn lời khuyên đúng đắn. Hay khi bạn thực sự mắc sai lầm thì cha chính là người nghiêm khắc để giúp bạn đi đúng đường.

3. Sống tình cảm

Nếu đối tác của bạn là một người sống tình cảm và có những biểu hiện như: thường xuyên gọi điện quan tâm, dành thời gian cho gia đình,… thì người đó sau này sẽ trở thành một người cha tốt. Bởi để một đứa trẻ phát triển tốt thì người cha không chỉ cần nghiêm khắc mà còn phải biết quan tâm và yêu thương.

tâm sự

Dấu hiệu nhận biết chàng trai bạn đang hẹn hò sẽ là một người cha tốttrong tương lai (Ảnh minh họa).4. Kiềm chế tốt

Lúc bước vào cuộc sống hôn nhân, nhất là khi làm cha, thì những căng thẳng, mệt mỏi sẽ tăng lên gấp bội. Bởi vậy, nếu ngay trong cả khoảng thời gian dễ chịu như hẹn hò mà người đó không thể kiềm chế được những cơn tức giận thì chắc chắn sẽ không phải người cha tốt trong tương lai.

5. Luôn ở bên khi bạn cần

Khi bạn yếu đuối, cần giúp đỡ hay đơn giản là muốn có một bờ vai dựa vào để khóc thoải mái thì người đó xuất hiện. Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy anh ta sẽ luôn dành thời gian cho gia đình, và chăm sóc vợ con chu đáo trong tương lai.

6. Yêu mến trẻ em

Hãy để ý cách ứng xử của chàng trai bạn đang hẹn hò với người thân, những người xung quanh và đặc biệt là trẻ em. Nếu anh ta tỏ ra thích thú khi nói chuyện hay chơi với những đứa trẻ thì sau này sẽ trở thành một người cha tốt.

7. Biết pha trò

Anh ấy thường tạo cho bạn những niềm vui bất ngờ từ những việc làm nhỏ nhất? Khiến bạn cảm thấy khá hơn khi gặp rắc rối? Vậy xin chúc mừng, bạn sẽ cuộc sống thoải mái nếu kết hôn với chàng trai này. Bởi nếu là một người sống lạc quan, hay pha trò với bạn hoặc những người xung quanh thì cũng đồng nghĩa với việc anh ta sẽ làm điều tương tự với bạn và những đứa con trong tương lai.

>> Hoàng Anh Vũ

>> Chiến tranh Việt Nam

 

tâm sự

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.