Khi gái hư gặp trai Sở Khanh và cái kết bất ngờ

Hạ trở thành gái hư sau khi bị người yêu phản bội. Sau đó, cuộc đời cô cũng gặp nhiều biến động khi gặp Huy – một anh chàng đào hoa.

Sau khi bị người yêu phản bội, Hạ trở thành một con người hoàn toàn khác. Từ một cô gái ngoan hiền, Hạ chìm vào rượu, thuốc lắc và những chuyện tình một đêm nhiều không kể xiết. Nhưng càng như thế, cô càng nhớ đến người yêu cũ. Chắc giờ này, người ấy đang yên ấm trong vòng tay của một người con gái khác. Càng yêu anh bao nhiêu thì sau khi chia tay, Hạ càng hận người con trai ấy bấy nhiêu. Nhưng cô không đủ dũng khí để làm tổn thương người ấy. Trái lại, cô tự hành hạ bản thân mình vì đã yêu nhầm người.

Cuộc sống của cô luôn sôi động khi màn đêm buông xuống. Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau gương mặt được trang điểm kỹ càng là một trái tim bị tổn thương.

Người duy nhất muốn kéo Hạ ra khỏi "vũng lầy" này là đứa bạn thân. Nhưng rồi người bạn đó cũng bất lực vì chỉ như thế, Hạ mới quên đi được những tình cảm dành cho người yêu cũ. Từng hình ảnh, từng cái vuốt ve như thước phim quay chậm luôn ẩn hiện trong tâm trí cô.

Nhiều người coi cô là gái hư, cô chấp nhận. Vì ngoan hiền thì có giữ được tình yêu của mình đâu. Trong số những chàng trai cô đều đặn qua đêm nhất là Huy – một công tử con nhà giàu có gương mặt "lạnh như tiền". Cứ tưởng rằng đến với anh chỉ để thỏa mãn nhưng dần dần Hạ cảm thấy nhớ mùi hương toát ra từ cơ thể anh. Muốn gặp người con trai ấy nhiều hơn. Dù đã cố gắng phủ nhận rằng đó không phải tình yêu nhưng thực sự, Hạ cảm thấy tim mình rung động.

Đến một ngày, nghe lời trái tim mình mách bảo Hạ thổ lộ tình cảm với anh. Lúc đó, anh chỉ cười và nói: "Em biết anh là người như thế nào không cô bé. Anh với em chỉ qua đường thôi. Nên tốt nhất không nên yêu anh làm gì."

Khi gái hư cặp trai Sở Khanh và cái kết bất ngờ (Ảnh minh họa)

Sau khoảng thời gian đó, Hạ thấy anh không còn thân mật với mình nữa. Anh chuyển sang ôm ấp những cô gái mới. Thậm chí, ôm hôn trước mặt cô. Một hôm, do uống rượu quá say và tán nhầm "bồ" của một chàng trai trong quá bar nên bị đánh. Lúc này, không nghĩ ngợi gì, cô lao vào đỡ đòn cho Huy. Cú đánh vào đầu khiến Hạ phải nhập viện.

Cô bất tỉnh 3 ngày liền và khi tỉnh lại không còn nhớ mình là ai. Cô chỉ nhìn thấy một người con trai ngủ gật bên cạnh giường bệnh, nắm chặt tay mình – đó là Huy. Sau đó, người đàn ông này luôn bên cạnh cô và giúp cô dần phục hồi trí nhớ. Cuối cùng, cô cũng nhớ ra mọi chuyện. Lúc này, Huy mới thổ lộ tình cảm của mình. Anh nói cũng đã rung động trước cô nhưng khoảng thời gian đó không tự tin để đem lại hạnh phúc cho người con gái mình yêu. Anh sợ làm cô bị tổn thương. Bởi trước đây, anh cũng để mất đi người con gái mình yêu mãi mãi chỉ vì vô tâm.

Nghe đến đây, Hạ đã khóc. Khóc vì hạnh phúc khi tìm được người thứ 2 có thể khiến trái tim cô rung động. Họ đã yêu và giúp nhau xóa mờ những vết thương trong tim. Đến giờ, Hạ đã sinh đứa con thứ hai và được chồng yêu thương. Người đó là bờ vai vững chắc cho cô dựa vào. Người đó không ai khác là Huy. Nhìn vào hạnh phúc của họ, ai cũng ngưỡng mộ. Nhưng ít người biết rằng, trước đây cô và anh từng là gái hư, trai Sở Khanh.

Xem thêm

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *