Cú ngã đầu đời trả bằng án tù của “hoa khôi” quán mát xa gái xinh

TPO – Cú ngã đầu đời cho cô gái trẻ xinh đẹp như bạn quả là đáng tiếc. Nhưng thật sự không hề "oan" bởi nếu như sau lần bị cưỡng ép ấy, bạn không buông xuôi, không chấp nhận cầm những đồng tiền bán thân dơ bẩn ấy, thì đâu có vết trượt tủi nhục thế này?

gái xinh

Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng ôm eo gái trẻ vào khách sạn để “tư vấn việc làm”

Nhận quả đắng vì “săn” chồng đại gia

Bị phụ tình ốm tưởng chết, vậy mà chồng vẫn lao như thiêu thân khi gặp lại bồ cũ

Vật chứng không ngờ tố tội ngoại tình của vợ trẻ

"Vết trượt" của gái xinh từ nạn nhân thành kẻ buôn người

gái xinh

Khám phá mới: Một loài cây thân thiện có thể giúp bạn chấm dứt TIỂU ĐÊM cực nhẹ nhàng

Theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Nước mắt muộn màng của gái xinh từ nạn nhân thành kẻ buôn người", bạn không nên nghĩ cuộc đời mình đã kết thúc khi vướng vào vòng lao lí. Pháp luật nghiêm minh buộc bạn phải trả giá cho những gì bạn gây hại cho xã hội, nhưng cũng mở rộng lối để bạn có cơ hội sửa chữa sai lầm để trở về hòa nhập với cộng đồng, nếu bạn biết cải tạo mình trong thời gian bạn thụ án.

Bạn còn trẻ, đừng tự mình khép lại tương lai khi con đường phía trước còn rộng mở. Thời gian bạn bị mất tự do đã thể hiện rõ trên giấy trắng mực đen của tòa án, nhưng đó không phải là điều bất biến bởi nếu bạn hoàn thành tốt công việc của mình, tu dưỡng đạo đức bản thân trong quá trình ở trại thì bạn vẫn được hưởng sự khoan hồng của nhà nước bằng việc giảm án hàng năm đấy bạn ạ.

Còn sau này trở về cuộc sống bình thường bạn cần phải rút kinh nghiệm, chứ đừng mặc cảm để rồi bế tắc mà sa vào vết trượt cũ lần nữa bạn nhé. Nếu thấy mình không đủ bản lĩnh để trụ lại thành phố thì bạn về quê với ba, má. Ở quê không thiếu việc cho bạn kiếm đồng tiền lương thiện nuôi thân. Mạnh mẽ, nghị lực lên bạn nhé. Mong nhận được tin vui được tự do của bạn một ngày không xa nữa. Chúc bạn luôn khỏe và may mắn.

Xem thêm : tin tức ngoi sao mới nhất tại ngoisao24h.net

Xem thêm: tin mới nhất về kinh tế xã hội trên goctinmoi.com

 

gái xinh

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.