Sau hai tuần nhập viện, Mai Phương thông báo tình hình sức khoẻ đã tốt hơn

Cách đây hai tuần, thông tin Mai Phương nhập viện khiến fan lẫn bạn bè, đồng nghiệp vô cùng lo lắng. Theo người nhà của cô cho biết, sức khoẻ của Mai Phương đột nhiên chuyển biến xấu, khó thở và mất ngủ liên tục.

Sau thời gian điều trị và gần như bặt tin, mới đây, Mai Phương đã đích thân đăng tải dòng trạng thái về tình hình sức khoẻ của mình ở thì hiện tại.

Mai Phương

Mai Phương chính thức thông báo tình trạng sức khoẻ đến mọi người

Nữ diễn viên viết:

"Sau tất cả… những giờ phút “bão táp” của cuộc đời.. Phương đã khỏe hơn, ổn hơn rồi cả nhà nhé…Thời gian hơn 2 tuần qua, Phương thật sự cảm tạ trời đất và tri ân biết ơn các anh chị, bạn bè, các em (cũng 1 lần nữa xin phép không kể tên) và thầy cùng gia đình đã chạy ngược xuôi, lo lắng và thậm chí cả những giọt nước mắt thức trắng đêm cùng Phương những giờ phút sinh tử… Từ sâu trong tận tấm lòng Phương mang ơn vô cùng những điều đó, thậm chí đến lúc “nhắm mắt…” cũng sẽ không quên.Cám ơn con gái của mẹ Lavie Lavie, con là động lực mạnh mẽ nhất để mẹ có thể vượt qua mọi thứ và quay về để dc ôm con ngủ thế này… Hạnh phúc lắm.Cám ơn chân thành đến BGĐ Bệnh viện quân y 175 , cám ơn bác Phạm Thành Luân, bác Ấn Phan đã không buông xuôi mà chiến đấu tới cùng với chị… Chị cũng xin lỗi vì tính “lì”và “liều mạng” của chị nên có sự cố… đảm bảo không bao giờ có lần sau.Dẫu biết cuộc sống vốn vô thường lắm nhưng Phương vẫn sẽ cố gắng sống tốt, sống hết mình và bình an…".

Mai Phương

Nhiều bạn bè đồng nghiệp đã gửi lời động viên đến cô

Chia sẻ của Mai Phương khiến mọi người đều thở phào nhẹ nhõm. Nhiều đồng nghiệp đã gửi lời thăm hỏi và cầu chúc sức khoẻ đến cô.

Xem thêm

 

Mai Phương

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *