Lần đầu kể về quyết định ly hôn Chí Nhân, Thu Quỳnh bật khóc trên sóng truyền hình

Câu chuyện hôn nhân tan vỡ của Thu Quỳnh và Chí Nhân hẳn không còn xa lạ với công chúng. Sau bốn năm ly hôn, cả hai vẫn chưa thể chấm dứt tuyệt đối những ồn ào không đáng có.

Mới đây nhất, Thu Quỳnh vừa mở lòng chia sẻ đổ vỡ trong quá khứ trên sóng truyền hình. Huệ của "Về nhà đi con" đã rơi nước mắt khi nói về quá khứ: "Trước khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân, Thu Quỳnh đã nghĩ nếu bây giờ mình ký vào đơn ly hôn thì ai sẽ là người buồn nhất, mình buồn, bố mẹ buồn, con cái thiếu thốn tình thương. Cũng có khoảng thời gian mình nghĩ như thế. Nhưng đến khi sức chịu đựng của mình đến ngưỡng rồi, Thu Quỳnh lại cố bình tĩnh lại xem có cách giải quyết nào khác không. Và Thu Quỳnh thấy là không có cách nào khác là mình phải đối diện và phải sống thật với chính bản thân mình vì không thể sống cuộc sống này nữa. Do vậy người đầu tiên mình cần chia sẻ và thấu hiểu mình là ai? Chính là bố mẹ mình".

Thu Quỳnh
Thu Quỳnh

Thu Quỳnh lần đầu nói về hôn nhân đổ vỡ trên sóng truyền hình

Những lời chia sẻ xúc động của Thu Quỳnh khiến công chúng vô cùng cảm thông và không ngừng an ủi cô.

Hiện tại, mối quan hệ giữa Chí Nhân và Thu Quỳnh vẫn bình thường. Chí Nhân vẫn thường xuyên đón con trai về nhà nội chơi mỗi tuần và Thu Quỳnh là người nuôi dưỡng bé.

Xem thêm

 

Thu Quỳnh

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *