Con gái của 'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo gây bão mạng vì hành động đáng yêu 'xỉu lên xỉu xuống'

Với hành động vô cùng đáng yêu, con gái của Choi Ji Woo đã nhanh chóng gây sốt mạng xã hội.

Sau thời gian im lặng không cập nhật hoạt động trên trang cá nhân vì vướng ồn ào chuyện đời tư, Choi Ji Woo đã sử dụng mạng xã hội trở lại. Nhưng khi vừa có cập nhật, nữ diễn viên đã khiến người hâm mộ phấn khích khi chia sẻ hình ảnh con gái với biểu cảm vô cùng đáng yêu tại nơi làm việc.

Choi Ji Woo, sao Hàn, nữ hoàng nước mắt

Choi Ji Woo, sao Hàn, nữ hoàng nước mắt

Con gái của Choi Ji Woo gây sốt mạng xã hội trước khoảnh khắc đáng yêu.

Cụ thể, Choi Ji Woo chia sẻ ảnh cùng dòng trạng thái hài hước trước hành động của con gái nhỏ và cún cưng: "Hai bạn đang làm gì vậy? Sao lại quay lưng lại thế này? Con gái 21 tháng tuổi". Mặc dù không lộ mặt, con gái của Choi Ji Woo vẫn khiến dân tình "xỉu lên xỉu xuống" vì dáng đứng chắp hai tay ra sau lưng đúng chuẩn "bà cụ non" khiến netizen không khỏi phì cười.

Choi Ji Woo, sao Hàn, nữ hoàng nước mắt

Choi Ji Woo, sao Hàn, nữ hoàng nước mắt

Choi Ji Woo kết hôn với chồng doanh nhân kém 9 tuổi năm 2018. Tháng 5/2020, sau hai năm kết hôn, cô sinh con gái đầu lòng. Diễn viên từng bị kéo vào vụ ồn ào, khi một cựu phóng viên tố chồng cô là "trai bao cao cấp", chuyên phục vụ các quý bà. Tuy nhiên, thay vì phản ứng, cô chỉ im lặng.

Choi Ji Woo, sao Hàn, nữ hoàng nước mắt

Choi Ji Woo là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, đóng nhiều phim như "Nấc thang lên thiên đường", "Bản tình ca mùa đông", "Những ngày tươi đẹp", gần đây là vai khách mời trong "Hạ cánh nơi anh"...

Tin cùng chuyên mục