Bốn tướng mặt đàn ông độc ác, sống nhiều mặt, gian xảo, nếu gặp phải thì xui xẻo cả đời!

Trong nhân tướng học, những người đàn ông có đặc điểm khuôn mặt này sẽ nói lên vận xấu, phụ nữ đừng dại mà lấy làm chồng.

Miệng quai xách

Cái gọi là miệng quai xách, mô hình này là một mô hình xấu. Đa số đàn ông có nét tướng này tính tình nhu nhược, nóng nảy, luôn lạnh lùng với người xung quanh, không có một chút tình người, không biết ơn, sống sa đọa, dễ sinh bệnh tật, phiền não triền miên, khó kiếm ăn. Chi tiêu nhiều hơn kiếm được. Muốn đổi vận thì phải làm nhiều việc thiện, quan tâm đến người khác nhiều hơn.

tướng mặt, đàn ông, tướng số
Hình ảnh mang tính chất minh họa

Đường râu rồng hai bên miệng

Các đường nét râu rồng xuất hiện trên khuôn mặt và đặc điểm này cũng thường xuất hiện sau tuổi trung niên. Nếu các đường râu rồng xuất hiện sớm thì phần lớn vận may sớm yếu hơn. Đây là người hay nói lời ngon ngọt, sắc sảo, thích tính toán với người khác, mưu mô, thâm sâu, thị phi, tham rẻ, quá ích kỷ, tự cao tự đại. Tương lai khó có thể phát triển lên cao, nhưng nếu đường râu rồng kéo dài xuống cằm thì đường này ẩn ý trường thọ, sức khỏe dồi dào, khả năng sống lâu trăm tuổi.

tướng mặt, đàn ông, tướng số

Những người có đường râu rồng rộng (cách xa miệng) rất có khả năng lãnh đạo, là những nhà quản lý đầy năng lực, tài giỏi. Đường râu rồng đôi mang ý nghĩa có được quyền lực nhiều hơn người bình thường và những người này có “thần kinh thép”, ít khi bị ảnh hưởng bởi những đau khổ, phiền muộn trong cuộc sống.

Tai gió

Có nghĩa là tai cụp ra ngoài, vành tai lộ ra ngoài, giống như cái quạt. Dáng vẻ này là người lười biếng, tham lam sắc đẹp, chỉ biết hưởng thụ, không chịu bỏ ra sức lực để kiếm tiền mà chỉ ăn uống thả ga, không tiết kiệm, không hoạch định cho tương lai thì sẽ nghèo khổ cả đời. Tai này còn được gọi là tai tham, nếu gặp đàn ông tướng mặt này thì phải tránh xa. Nếu không, dù có kết hôn sau này bạn cũng sẽ tự làm khổ mình, tốn kém tiền bạc, công sức, làm ăn không suôn sẻ, cuối cùng bạn chỉ là người chịu thiệt.

tướng mặt, đàn ông, tướng số

Bờ mi dưới to và đen

Xét về mặt, mí mắt dưới là cung con cái, đại diện cho tài lộc, phúc đức của một người,… mí mắt dưới đầy đặn và hơi ngả vàng có nghĩa là đường tài lộc lớn mạnh, gặp nhiều may mắn. Nhưng nếu bờ mi mắt dưới đen đủi, hoặc có túi dưới mắt, thâm quầng, trũng xuống thì người có tướng mặt này bị suy thận khí, thiếu tinh, khả năng sinh sản yếu, đẻ ít, nên tích đức và làm việc thiện. Nếu có đường chỉ nhỏ, bóng đẹp, đường âm dương phúc đức thì có lợi cho thế hệ mai sau và cải thiện vận may cho gia đình, phúc lộc dồi dào.

tướng mặt, đàn ông, tướng số

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam nhận nhiều giải thưởng du lịch ASEAN 2022

20 địa phương, đơn vị du lịch Việt Nam giành các giải thưởng Khách sạn Xanh, Thành phố Du lịch sạch, địa điểm tổ chức MICE và sản phẩm du lịch bền vững.Nguyễn Trung Huyên khai luôn yêu thương bé gái 3 tuổi nhưng 4 lần ra tay nhẫn tâm

Khi mới bị cảnh sát triệu tập Nguyễn Trung Huyên quanh co, chối tội và khai sống như vợ chồng với chị Nguyễn T.L. (mẹ cháu N.A.) nhưng luôn thương A., không bao giờ làm hại cháu.


Kế hoạch phóng tàu vũ trụ đuổi theo tiểu hành tinh

Các chuyên gia dự định phóng tàu sử dụng công nghệ buồm Mặt Trời đầu năm 2028 để bay đến nghiên cứu tiểu hành tinh 'Oumuamua.


Mách chị 4 cách làm mứt vừa ngon lại có tác dụng giảm ho, long đờm ngày lạnh

Những loại mứt sau đây sẽ giúp bạn giảm ho long đờm trong ngày đông chẳng may bị nhiễm lạnh.


7 sai lầm hầu như ai cũng mắc phải khi đi siêu thị: Đọc để tránh chi tiêu lãng phí, 'tiền mất tật mang'

Một số thói quen khiến bạn lãng phí thời gian và tiền bạc khi đi siêu thị. Chỉ cần điều chỉnh một chút, bạn sẽ tránh được và tiết kiệm một số tiền sẽ có ích trong trường hợp khẩn cấp.


Xót xa chia sẻ cuối cùng của hot girl Đắk Lắk vừa đột ngột qua đời ở tuổi 28

Bạn bè, người thân đến hiện tại vẫn chưa tin nổi trước sự ra đi đột ngột của cô.


Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục bị Hoa hậu Phương Lê vạch mặt cực gắt: 'Bớt ảo tưởng bớt xạo nha em'

Sau khi phát ngôn gây sốc về Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Phương Lê tiếp tục đăng đàn vạch mặt đàn em.