Bộ Chính trị triệu tập Hội nghị Trung ương bất thường

Ông Trần Quang Phương đưa ra thông báo trên khi mở đầu phiên làm việc tại hội trường của Quốc hội chiều nay.Theo chương trình, Quốc hội sẽ biểu quyết thông qua chương trình giám sát năm 2023; thảo luận ở hội trường về kế hoạch triển khai dự án đường Hồ Chí Minh giai đoạn tiếp theo...

Để các vị đại biểu là Ủy viên Trung ương tham gia kỳ họp bất thường, Quốc hội không giải lao trong phiên họp chiều nay và sẽ nghỉ lúc 16h thay vì 17h như thường lệ. Trong thông báo, Phó chủ tịch Quốc hội không nêu nội dung kỳ họp bất thường của Trung ương.

Bộ Chính trị triệu tập Hội nghị Trung ương bất thường

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương.

Theo quy định của Điều lệ Đảng, Ban Chấp hành Trung ương họp thường lệ sáu tháng một lần; họp bất thường khi cần.

Trước đó hôm 4/6,Bộ Chính trị đã họp và đề nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng xem xét, thi hành kỷ luật ông Chu Ngọc Anh - Chủ tịch UBND TP Hà Nội, và ông Nguyễn Thanh Long - Bộ trưởng Y tế, vì "suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; vi phạm quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước; vi phạm Quy định về những điều đảng viên không được làm, Quy định trách nhiệm nêu gương; gây hậu quả rất nghiêm trọng, làm thất thoát, lãng phí lớn ngân sách nhà nước; ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch COVID-19; gây bức xúc trong xã hội; ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế".

Tin cùng chuyên mục

Tổng thống Mexico hứng chỉ trích vì vụ hải quân hộ tống linh vật thể thao

Tổng thống Mexico Obrador hứng chỉ trích về vụ trực thăng hải quân nước này được dùng để chở linh vật đội bóng chày quê nhà của ông.


Thanh niên bị nữ nhân viên massage lừa bán sang Campuchia

- Quen nữ nhân viên massage và tin tưởng người này, một thanh niên đã bị gài bẫy, bán qua biên giới Campuchia cho một cơ sở do người Trung Quốc làm chủ.


Tân Hoa hậu Mai Phương: Học vấn khủng, nhan sắc đời thường nóng bỏng

- Huỳnh Nguyễn Mai Phương được khán giả khen ngợi bởi trình độ học vấn ấn tượng, ngoại hình sáng và nét đẹp tự nhiên, quyến rũ.


Phó Thủ tướng: Học phí phổ thông không tăng và tiến tới phải miễn

Hiện học phí cấp tiểu học đã được miễn. Tiếp theo, chúng ta bàn tới cấp THCS và THPT theo hướng học phí không tăng và miễn nhanh hơn lộ trình nếu có thể.


Ham hàng giá rẻ, hơn 100 người sập bẫy cô gái Hà Nội

- Sau khi thỏa thuận giá cả, đối tượng yêu cầu người mua hàng đặt cọc trước từ 1-10 triệu đồng rồi chuyển tiền qua nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau và mua tiền ảo nhằm che giấu nguồn gốc tiền.


Cách các nước biến rác thải và những thứ bỏ đi thành điện

Lượng rác thải tăng trong khi quỹ đất ngày càng eo hẹp đang biến việc xử lý rác bằng phương pháp đốt thành một xu hướng trên thế giới. Điều này thúc đẩy sự phát triển của các dự án nhà máy điện rác.


Hoàng Rob tung cánh trong Mùa hè vĩnh cửu

- Tự nhận mình vẫn đang trong giai đoạn "sục sôi ý tưởng", không ngạc nhiên khi nghệ sỹ violin Hoàng Rob tiếp tục mang đến cho công chúng một sản phẩm âm nhạc "lạ" và "hiếm".


Barca chia tay cầu thủ thứ mười

Hợp đồng cũ còn hạn đến tháng 6/2023, nhưng Barca cho Puig gia nhập LA Galaxy theo dạng tự do.