Bất kể nam hay nữ, bạn không được nói ba điều này với thợ cắt tóc. Đó không phải là mê tín, đừng để bị 'hớ'

Hiện nay cả con trai và con gái đều rất chú trọng đến kiểu tóc. Nhiều bạn đến tiệm hớt tóc để làm tóc, đôi khi than phiền về thợ cắt tóc sau khi cắt tóc xong thì xấu quá, thực ra không hẳn là lỗi của thợ cắt tóc, khi chúng ta đến tiệm hớt tóc để cắt tóc, đừng nói chuyện với thợ cắt tóc ba câu này!

Đầu tiên, câu đầu tiên: "Cắt ngắn cho tôi"

Sự cắt ngắn của chúng ta và sự ngắn gọn của nhà tạo mẫu có thể không giống nhau. Mỗi lần chúng ta nói về việc cắt ngắn hơn một chút, chiều dài cắt của người thợ làm tóc sẽ dài hơn chúng ta nghĩ. Nên khi nói chuyện với thợ cắt tóc, đừng nói rằng chỉ ngắn hơn một chút, chúng ta phải cụ thể.

cắt tóc, thợ cắt tóc, kinh nghiệm cắt tóc

Câu thứ hai: "Cắt cho tôi thế này"

Mỗi người có một khuôn mặt và khí chất khác nhau, và đều phù hợp với những kiểu tóc khác nhau, có kiểu tóc phù hợp với người khác nhưng lại không hợp với bạn, nhất là kiểu tóc của các ngôi sao. Tất cả đều được tùy chỉnh. Nếu bạn lấy ảnh của người nổi tiếng đưa cho thợ làm tóc thì chắc chắn hiệu ứng sau khi cắt sẽ không tốt bằng ảnh chụp của ngôi sao. Vì vậy, khi bạn cho nhà tạo mẫu tóc xem một bức ảnh và để anh ấy cắt cho bạn theo, nếu kiểu tóc đó chắc chắn hợp thì bạn hãy cắt, nhưng nếu kiểu tóc đó không phù hợp với bạn thì dù nhà tạo mẫu tóc có tài cao ngất trời cũng không mang lại cho bạn cảm giác như mong muốn.

cắt tóc, thợ cắt tóc, kinh nghiệm cắt tóc

Câu thứ ba: "Bạn nghĩ tôi nên cắt kiểu gì thì tốt hơn?"

Thật ra, người làm tóc rất thích những khách hàng như vậy, vì điều này có nghĩa là không có yêu cầu gì cả, thợ cắt tóc cắt kiểu nào cũng được, nhưng vì mỗi người có một gu thẩm mỹ khác nhau nên kiểu tóc mà người thợ làm tóc cắt cho bạn có thể sẽ không phù hợp với thẩm mỹ của bạn. Và mọi thợ làm tóc đều theo đuổi mốt mới hoặc cắt nhanh để muốn thu hút được nhiều khách hàng nhất có thể, vì vậy anh ta sẽ không mất nhiều thời gian suy nghĩ về việc thiết kế kiểu tóc cho bạn. Một kiểu tóc phù hợp với bạn thực sự hơi khó, vì vậy đừng hỏi thợ làm tóc, tốt hơn hết là bạn nên có ý kiến ​​riêng về kiểu tóc của mình.

cắt tóc, thợ cắt tóc, kinh nghiệm cắt tóc

Tin cùng chuyên mục

Tổng thống Mexico hứng chỉ trích vì vụ hải quân hộ tống linh vật thể thao

Tổng thống Mexico Obrador hứng chỉ trích về vụ trực thăng hải quân nước này được dùng để chở linh vật đội bóng chày quê nhà của ông.


Thanh niên bị nữ nhân viên massage lừa bán sang Campuchia

- Quen nữ nhân viên massage và tin tưởng người này, một thanh niên đã bị gài bẫy, bán qua biên giới Campuchia cho một cơ sở do người Trung Quốc làm chủ.


Tân Hoa hậu Mai Phương: Học vấn khủng, nhan sắc đời thường nóng bỏng

- Huỳnh Nguyễn Mai Phương được khán giả khen ngợi bởi trình độ học vấn ấn tượng, ngoại hình sáng và nét đẹp tự nhiên, quyến rũ.


Phó Thủ tướng: Học phí phổ thông không tăng và tiến tới phải miễn

Hiện học phí cấp tiểu học đã được miễn. Tiếp theo, chúng ta bàn tới cấp THCS và THPT theo hướng học phí không tăng và miễn nhanh hơn lộ trình nếu có thể.


Ham hàng giá rẻ, hơn 100 người sập bẫy cô gái Hà Nội

- Sau khi thỏa thuận giá cả, đối tượng yêu cầu người mua hàng đặt cọc trước từ 1-10 triệu đồng rồi chuyển tiền qua nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau và mua tiền ảo nhằm che giấu nguồn gốc tiền.


Cách các nước biến rác thải và những thứ bỏ đi thành điện

Lượng rác thải tăng trong khi quỹ đất ngày càng eo hẹp đang biến việc xử lý rác bằng phương pháp đốt thành một xu hướng trên thế giới. Điều này thúc đẩy sự phát triển của các dự án nhà máy điện rác.


Hoàng Rob tung cánh trong Mùa hè vĩnh cửu

- Tự nhận mình vẫn đang trong giai đoạn "sục sôi ý tưởng", không ngạc nhiên khi nghệ sỹ violin Hoàng Rob tiếp tục mang đến cho công chúng một sản phẩm âm nhạc "lạ" và "hiếm".


Barca chia tay cầu thủ thứ mười

Hợp đồng cũ còn hạn đến tháng 6/2023, nhưng Barca cho Puig gia nhập LA Galaxy theo dạng tự do.